Ống ruột gà luồn dây điện HDPE Ba An

ống ruột gà luồn dây điện là gì?

Ống ruột gà luồn dây điện HDPE được dùng để luồn dây điện âm hoặc nổi của Công Ty cổ phần Ba An là một giải pháp hay trong thi công các hệ thống điện nước. Trong công trình nhà ở dân dụng cũng như những nhà máy công nghiệp, dây điện cần phải được bảo vệ với điều kiện tốt nhất. Do vậy, việc cho ra đời ống ruột gà luồn dây điện HDPE được dùng để luồn dây điện âm hoặc nổi của Công Ty cổ phần Ba An là một giải pháp mới trong lĩnh vực thi công và lắp đặt các hệ thống điện nước. Sản phẩm ống ruột gà luồn dây điện của Ba An là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư tin dùng

Các loại ống ruột gà luồn dây điện

– Kiểu ống ruột gà luồn dây điện tròn (  ống luồn dây điện màu trắng,ống PVC luồn dây điện)

– Kiểu ống ruột gà  luồn dẹt (máng điện,  ống ghen điện dẹt,nẹp điện,..)

– Kiểu ống ruột gà luồn đàn hồi (ống sun, ống ruột gà, ống nhựa HDPE gân xoắn)

Tùy theo cách lắp đặt mà chúng ta chọn một trong ba loại ống ruột gà  luồn dây điện như trên. khi sử dụng ống nhựa Ba An

Máng dẹt điện http://baan.vn/san-pham-ong-nhua-xoan-hdpe/       ống gân xoắn HDPE Ba An

 

I – Những điều nên làm đối với ống ruột gà luồn dây điện HDPE:

– Ống ruột gà  luồn dây điện tròn thường được sử dụng để luồn dây điện trong tường, luồn trong sàn nhà, chịu áp lực rất lớn. Vì vậy, bạn nên đặt ống nhựa xoắn HDPE sao cho không ảnh hưởng đến kết cấu bêtông sàn của công trình.

– Trước khi lắp đặt các ống ruột gà  luồn dây điện chúng ta cần phải tính toán để lựa chọn dây điện sao cho kích thước ống luồn phù hợp với số lượng dây dẫn luồn trong đó.

– Nên sử dụng ống ruột gà luồn dây điện đúng tiêu chuẩn. Hiện nay có thương hiệu hiệu ống luồn có uy tín và chất lượng là ống luồn dây điện HDPE của công ty Ba An… các sản phẩm ống luồn điện này được kiểm tra khắt khe về độ  độ chịu nén, chống ẩm,chịu va đập, chịu axit ăn mòn, khả năng chống cháy cao và chịu nhiệt tốt….

Tham khảo 1 số sản phẩm khác của chúng tôi: Ống nhựa phẳng HDPE, Ống bảo vệ cáp viễn thông, Ống HDPE bảo vệ cáp quang

 – Hãy sử dụng các dụng cụ,máy móc chuyên dụng để cắt ống, uốn cong hoặc luồn dây điện vào ống .

– Lắp đặt ống ruột gà luồn dây điện HDPE ở những nơi có nhiệt độ cho phép, trong mức cho phép với tiêu chuẩn của ống luồn.

– Đối với các dây điện lắp nổi thì cũng nên dùng máng dẹt(  máng điện,nẹp điện…). Ống luồn dẹt thiết kế rất thuận lợi cho việc lắp đặt và sửa chữa đảm bảo mỹ quan của kiến trúc.

– Với hệ thống dây dẫn điện được bố trí ở những nơi như trần thạch cao, trần la-phông,  tường gạch ống… các bạn nên sử dụng ống luồn đàn hồi vì có trọng lượng nhẹ ,mềm dẻo dễ lắp đặt mọi hình dáng.

 II – ống ruột gà luồn dây điện và những điều không nên làm:

 

– Không nên luồn quá nhiều dây điện vào ống ruột gà luồn. Vì như vậy các bạn không thể luồn dây điện thêm khi có nhu cầu cải tạo cũng như nâng cấp hệ thống điện.

– Ống luồn bố trí nổi phải được lắp kín đáo vì các khoảng hở sẽ là nơi trú ẩn của côn trùng.

– Không sử dụng các ống ruột gà luồn kém chất lượng,có thể dễ gây ra hư hỏng như bể, móp ống, độ chịu lực kém…

– Khi sửa chữa nhà,các bạn tránh máy khoan tường và máy đục bêtông làm bể ống luồn.

– Đối với ống luồn dây được lắp nổi, không móc hoặc treo bất cứ thứ gì nặng lên trên ống.

Việc sử dụng ống ruột gà luồn dây điện âm tường hay lắp nổi, không những đảm bảo được an toàn cho dây điện luồn bên trong đó mà tăng độ thẩm mỹ cho với công trình và cho nhà bạn

Xem thêm: Ống nhựa xoắn HDPE Thăng Long, Ống nhựa gân xoắn HDPE Thăng Long

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BA AN
Trụ sở chính
Địa Chỉ: 19/68 Quan Nhân,Thanh Xuân,Hà Nội
ĐT:  +84-4 355 65 788/89
FAX :+84-4 355 65 727