Chào mừng thành viên tương lai của gia đình Ba An

Ba An tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp sản phẩm Ống nhựa HDPE và các giải pháp hạ ngầm cáp điện, cáp viễn thông. Ba An không chỉ khẳng định vị thế tiên phong tại thị trường Việt Nam mà còn mở rộng tại thị trường nước ngoài. Với hệ thống văn phòng và nhà máy trải dài khắp Việt Nam và Myanmar, phục vụ hơn 6000 khách hàng, Ba An luôn mong muốn được đồng hành cùng những chiến binh nhiệt huyết, chung tay cùng Ba An xử lý hệ thống “rác trời”, làm đẹp cho mỹ quan đô thị.

Tuyển dụng banan
16 Năm thành lập
Tuyển dụng banan
600+ Nhân viên
Tuyển dụng banan
6000+ Khách hàng

Cơ hội việc làm hấp dẫn cho bạn

Đến với Ba An bạn sẽ nhận được gì

Hiểu được thành công của doanh nghiệp được xây dựng từ chính thành công của mỗi nhân viên, chính vì thế Ba An luôn cố gắng mang lại những chính sách, phúc lợi tốt nhất cho nhân viên của mình.

 • Thu nhập hấp dẫn

  Tại Ba An bạn không chỉ nhận khoản lương hàng tháng cố định, mà còn có cơ hội nhận được lương thưởng xứng đáng dựa trên đóng góp của bạn trong công việc.

 • Lộ trình thăng tiến rõ ràng

  Bạn sẽ được sự tư vấn của trưởng phòng và ban giám đốc để định hướng lộ trình phát triển của bạn

 • Cung cấp đầy đủ trang thiết bị cho công việc

  Ba An sẽ trang bị đầy đủ những thiết bị thiết yếu cho công việc của bạn (laptop, điện thoại...)

 • Chương trình đào tạo

  Bạn sẽ được tham gia những khóa đào tạo về kỹ năng, chuyên môn ở trong và ngoài công ty.

 • Teambuding

  Hàng năm, Ba An có rất nhiều chương trình du lịch, lễ tết cho bạn và gia đình bạn.

 • Chăm sóc sức khỏe

  Bạn sẽ được khám sức khỏe định kỳ 1 năm/lần

Đội ngũ lãnh đạo

Ngô Kiên Cường

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Đỗ Vũ Vân Kim

Giám đốc công ty

Nguyễn Thị Thanh Bình

Giám đốc nhân sự

Hoàng Công Thiện

Giám đốc Sản xuất

Trần Quang Thông

Phó GĐ Nhà máy Củ Chi

Chia sẻ của thành viên gia đình Ba An

Dương Ngọc Ánh

Nhân viên hỗ trợ kinh doanh

Hồi đầu mới làm ở Ba An, mình nhớ như in cảm giác đồng nghiệp ân cần hướng dẫn mình làm việc, dù mình có làm sai.Ở Ba An nhân viên được chăm sóc rất kịp thời từ sức khỏe đến tinh thần. Bọn mình thường xuyên party, dù là trung thu, 20/10 hứng lên đi quẩy bất chấp luôn. Chế độ đãi ngộ ở Ba An rất tốt. Mình nghĩ đây sẽ là môi trường tốt để mình phát triển bản thân và gắn bón lâu dài.

Nguyễn Thị Thanh Hải

Nhân viên kế toán Đồng Văn

Đã 6 năm kể từ ngày vào Ba An, khi bạn bè mình nhảy việc liên tục nhưng tôi vẫn quyết định gắn bó cả tuổi thanh xuân với môi trường làm việc năng động nhiệt huyết này. Khi làm việc tại Ba An không chỉ cán bộ nhân viên được chăm sóc rất tốt mà kể cả người thân trong gia đình của chính tôi cũng được công ty có những hoạt động quan tâm chăm sóc dành cho họ.

Ngô Duy Khương

Nhân viên kinh doanh

Mình đã học được Ba An rất nhiều thứ, không chỉ ở chuyên môn mà cả trong cuộc sống. Mình đã gắn bó ở Ba An được 3 năm rồi, nhưng lúc nào Ba An cũng cho mình được cảm giác chào đón, mọi người luôn nhiệt tình như ngày đầu mới vào. Mình hy vọng và sẽ cố gắng trở thành một phần của Ba An mãi về sau

Trần Ngọc Tân

Nhân viên truyền thông nội bộ

Điều tuyệt vời nhất khi làm việc ở Ba An là được thoải mái trong môi trường làm việc của mình như ở nhà. Tất cả mọi người đều rất thân thiện tuyệt vời. Chúng tôi được quẩy banh nóc với nhiều sự kiện noen, tất niên, sinh nhật,... đến cả ngày lễ của các cháu chúng tôi cũng không tha. Nói chúng ở Ba An có một văn hóa rất tuyệt vời!

Hào hứng cùng không gian làm việc

Tại Ba An, chúng tôi xây dựng một môi trường năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp, khuyến khích tối đa khả năng sáng tạo và phát triển của mỗi cá nhân.

Dù là một sinh viên mới ra trường hay một ứng viên đã có kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tạo điều kiện để bạn phát triển đầy đủ nhất. Hãy cùng tìm hiểu về cơ hội việc làm tại Ba An nhé !

Vị trí tuyển dụng