Ống nhựa gân xoắn HDPE: đặc tính kỹ thuật chung

Ống nhựa gân xoắn HDPE có thành phần chính là Polyethylene (PE) được coi là vật liệu lý tưởng có khả năng chống chịu tốt được ảnh hưởng xấu của môi trường. Với những ưu điểm nổi trội mà loại ống HDPE được sử dụng nhiều có khả dụng tiết kiệm chi phí đáng kể trong việc bảo dưỡng nên nó trở nên rất phổ biến trong các lĩnh vực khác nhau.

Ống nhựa HDPE có lịch sử khá tương đối lâu đời, nó được dùng với nhiều nghành để vận chuyển những các loại chất lỏng như nước,dầu. Với thành phần chính là vật liệu polyethylene (PE), được coi là vật liệu lý tưởng có khả năng chống chịu tốt được những ảnh hưởng xấu của môi trường, tránh bị rò rỉ khi thi công trong môi trường ô nhiễm nhiều axit.

 Chính vì tuổi thọ vật liệu cao của loại vật liệu này mà nó hay được sử dụng khá phổ biến trong các công trình cấp thoát nước và vận chuyển chất lỏng từ các hầm mỏ. Với ưu điểm này mà các loại ống HDPE được sử dụng nhiều có khả năng tiết kiệm chi phí rất lớn trong việc bảo dưỡng,bảo trì nên nó trở nên khá rất phổ biến trong các lĩnh vực khác nhau.
Đặc tính ký thuật ống nhựa gân xoắn HDPE
Thành phần hóa học chính của ống HDPE là Polyethylene (PE) là một chất nhiệt dẻo với hình thức phân tử cao,rất được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp khí đốt, ống nhựa xoắn HDPE có hiệu quả cao với carbon giúp gia tăng tuổi thọ của loại ống này trong khi sử dụng. Các loại ống nước có chứa các chất polyethylene nó sắp xếp thành chuỗi dài. Các bộ phận của chuỗi phân tử tự sắp xếp bằng cách xếp vào tinh thể vô cùng nhỏ được nối với nhau theo vùng vô định hình để được tạo thành macrostructures biết như spherulites. Ngắn hơn và thấp hơn các chuỗi phân nhánh tốt hơn trong khi kết tinh. Khu vực kết tinh có mật độ cao hơn với khu vực vô định hình và giá trị mật độ khác nhau do thu được vào mức độ kết tinh.
 Chính vì ống nhựa HDPE thành phần chính là polyethylene nên ống HDPE có thể chịu được áp lực cao hơn rất nhiều so với những loại ống thông thường khác. Với các loại phổ biến là ống  MDPE,HDPE, và LDPE. Do tính chất ngày càng gia tăng của mật độ tinh thể nên nó có độ bền cao với khả năng chịu được tác động với môi trường bên ngoài lớn.
Ống nhựa HDPE là sản phẩm công nghệ cao sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc có cấu tạo lỗ rỗng nên có thể chịu được cường độ va đập cao, tránh được rỉ sét hay bào mòn trong quá trình tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, tránh bị axit.
Ngoài ra để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm ống nhựa đệ nhất,ống HDPE có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ
CÔNG TY CỔ PHẦN BA AN
Trụ sở chính
Địa Chỉ: 19/68 Quan Nhân,Thanh Xuân,Hà Nội
ĐT:  +84-4 355 65 788/89
FAX :+84-4 355 65 727