Lắp đặt dầm lò dự án nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4

Tổ hợp Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 vừa được tiến hành lắp đặt dầm lò cho tổ máy số 1. Đây là một trong các cột mốc quan trọng trong việc xây dựng cũng lắp đặt Nhà máy, đảm bảo cho dự án được triển khai đúng tiến độ. Tới dự lễ khởi công này có đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3),đại diện Ban quản lý Nhiệt điện Vĩnh Tân,đại diện Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 3 cùng tổ hợp nhà thầu cùng tập thể các kỹ sư và công nhân đang làm việc tại công trường.

 

Đề án Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 (công suất thực 2 x 600 MW) được bắt đầu khởi công từ 09/3/2014, do Tổng Công ty Phát điện 3, Ban Quản lý Nhiệt điện Vĩnh Tân quản lý dự án. Sau hơn 1 năm xây dựng,các nhà thầu Doosan (Hàn Quốc) đã tiến hành lắp đặt dầm lò cho tổ máy số 1 theo đúng tiến độ đặt ra.

Máy hàn ống HDPEĐây là cột mốc quan trọng, quyết định tiến độ xây dựng các tổ máy. Theo dự kiến, tổ máy 1 của Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 sẽ được đưa vận hành sau 46 tháng tiến hành xây dựng (năm 2017), tổ máy số 2 được vận hành 52 tháng xây dựng (năm 2018).Đại diện của nhà thầu Doosan đánh giá cao hợp tác của các cán bộ và công nhân viên cũng như đội ngũ kỹ thuật  thuộc nhà thầu và chủ đầu tư đã làm việc hăng say và nghiêm túc tại công trường.

 

Tham khảo: ống nhựa xoắn HDPE , ống nhựa gân xoắn HDPE, phụ kiện ống HDPE,

ống nhựa luồn dây điện

Dự án Nhà máy Nhiệt điện Vĩ, nh Tân 4 là dự án trong Trung tâm nhiệt điện Vĩnh Tân, đặt tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Khi đi vào sử dụng vận hành, Nhà máy có thể sản xuất khoảng 7,2 tỷ kWh mỗi năm.

Nguồn: Icon.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN BA AN
Trụ sở chính
Địa Chỉ: 19/68 Quan Nhân,Thanh Xuân,Hà Nội
ĐT:  +84-4 355 65 788/89
FAX :+84-4 355 65 727