ĐÀO TẠO CÔNG TÁC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG TRONG SẢN XUẤT TẠI NMĐV

Ngày 07/10/2017, nằm trong chuỗi hoạt động thường niên, NM Đồng Văn đã tổ chức buổi đào tạo và diễn tập An toàn vệ sinh lao động nhằm trang bị và nâng cao ý thức của CBCNV trong hoạt động sản xuất tại NM.

Tham gia buổi diễn tập có 50 học viên, trong đó hơn 10 cán bộ công nhân từ cấp trưởng nhóm trở lên. Tại buổi đào tạo, học viên được giới thiệu các tình huống có thể gây nguy hiểm thường gặp trong công việc và cách phòng tránh. Song song với các bài giảng lý thuyết, học viên được đi thực tế hiện trường tại xưởng sản xuất, tại đây các đồng chí giảng viên, cán bộ phụ trách an toàn cùng các học viên đã nhìn nhận và cùng trao đổi, chỉ ra các mối nguy hiểm có thể xảy ra tại chính khu vực làm việc và hướng dẫn cách khắc phục, phòng tránh… Cùng với đó, các học viên Ba An còn được hướng dẫn thực hành xử lý một số tình huống tai nạn lao động thường gặp, hầu hết các học viên đều cảm thấy rất hào hứng nhiệt tình tham gia các hoạt động và mong muốn BLĐ Công ty sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các buổi đào tạo như thế này để toàn thể CB CNV có thể tham gia học tập và trang bị kiến thức an toàn trong công việc.

Kết thúc buổi đào tạo- diễn tập, Lãnh đạo Nhà máy đánh giá cao về sự thành công của buổi đào tạo và nêu rõ định hướng cho NM Đồng Văn nói riêng, Ba An nói chung sẽ là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong công tác AT VSLĐ.

Một số hình ảnh trong buổi đào tạo.

 /></a><a href= /></a> <a href= /></a> <a href= /></a> <a href= /></a> <a href= /></a><a href= /></a> <a href= /></a></p>
</div>

	
	</div>

	<footer class= This entry was posted in Tin Ba An, Blog. Bookmark the permalink.