VUI TẾT 2024: CBCNV CÔNG TY BA AN NHẬN QUÀ TẾT XUÂN GIÁP THÌN

Trong không khí rộn ràng của Xuân Giáp Thìn, để cùng toàn thể CBCNV Ba An trên khắp mọi miền tổ quốc chuẩn bị đón một cái Tết vẹn tròn, Ban Lãnh đạo công ty đã tặng những món quà Tết ý nghĩa đến tận tay mỗi thành viên và gia đình.

Suốt hành trình gần 20 năm hoạt động, CBCNV của Ba An đã không ngừng cống hiến, đóng góp và phấn đấu hết mình để đem lại những kết quả đáng ghi nhận. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi cá nhân đã tạo nên tinh thần đoàn kết và thành công chung của Ba An. Nhân dịp Tết cổ truyền hàng năm, Ban Lãnh đạo Công ty Ba An đã gửi đến CBCNV món quà nhỏ, nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa tri ân và lòng biết ơn sâu sắc.
Mỗi phần quà Tết không chỉ là sự tri ân tới tất cả các CBCNV, mà còn là lời chúc tốt đẹp nhất đến từ Ban Lãnh đạo. Hy vọng tất cả thành viên trong đại gia đình Ba An luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Năm 2024 đã đến và dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần. Đây là thời điểm để mỗi chúng ta cùng nhìn lại và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và người thân yêu. Ba An chân thành chúc CBCNV Ba An có một kỳ nghỉ Tết tràn đầy hạnh phúc, ấm áp và an lành. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ và sẵn sàng cho những thách thức mới trong năm mới.
Chúc toàn thể CBCNV Ba An có một kỳ nghỉ Tết đầm ấm, vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa!