BA AN TĂNG CƯỜNG CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI & MỞ RỘNG CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM CÁ NHÂN BA AN CARE CHO CBCNV TỪ NĂM 2024

Hạnh phúc của chúng ta không phải được đo đếm bằng vật chất, mà quan trọng hơn hết là tất cả các thành viên trong đại gia đình Ba An đều luôn mạnh khỏe để cùng nhau làm việc và tận hưởng cuộc sống.

Với tâm niệm “Lấy con người làm trọng tâm”, Ba An luôn cải thiện, điều chỉnh các chính sách để nâng cao các chế độ phúc lợi cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) Ba An cùng gia đình. Ngoài các chế độ đãi ngộ theo quy định của Luật lao động, chính sách phúc lợi cũng được Ba An chú trọng và cập nhật mới trong năm 2024 nhằm giúp các thành viên cảm thấy vui vẻ, thoải mái làm việc, nâng cao chất lượng cuộc sống và sự hài lòng của đội ngũ CBCNV tại ngôi nhà chung Ba An.

Đặc biệt từ tháng 1/2024, Ba An sẽ mở rộng đối tượng được tham gia chương trình bảo hiểm Ba An Care. Đây là chính sách mới mà Ban lãnh đạo Ba An quyết định triển khai từ năm nay để tiếp nối “hành trình trao hạnh phúc” đến toàn thể CBNV Ba An.

Phiên bản nâng cấp của Ba An Care 2024 có thêm nội dung mới để nhiều CBNV được hưởng quyền lợi từ gói bảo hiểm đặc quyền này. Cụ thể, Ba An sẽ tặng gói Ba An Care cho tất cả CBCNV có thâm niên làm việc từ 5 năm trở lên. Thông tin chi tiết về quyền lợi của gói bảo hiểm sẽ được bên Nhân sự gửi đến từng CBCNV đủ điều kiện.


Ba An Care là chương trình bảo hiểm phúc lợi được triển khai tại Ba An từ năm 2020, nhằm mang lại sự yên tâm và đảm bảo sức khỏe tốt nhất đến toàn thể CBCNV. Ngoài việc chia sẻ khó khăn tài chính với những rủi ro không may cho CBCNV, Ba An Care còn mang đến các quyền lợi hỗ trợ chi phí viện phí nội và ngoại trú với điều kiện y tế tuyệt vời. Ngoài ra, CBCNV có thể dễ dàng hoàn thiện các thủ tục đơn giản, gọn nhẹ và nhanh chóng được chi trả từ quỹ phúc lợi của công ty.

Chương trình bảo hiểm Ba An Care chính là món quà tri ân đặc biệt mà Ban lãnh đạo gửi trao đến các CBCNV, giúp tất cả các thành viên Ba An yên tâm công tác và cống hiến cho đơn vị.