Siemens giới thiệu sản phẩm mới trong ngành điện

Ngày 18/5, tại Hà Nội, Công ty Siemens Việt Nam đã tổ chức sự kiện Ngày Công nghệ Siemens dành cho các khách hàng liên quan đến lĩnh vực nguồn điện, truyền tải và phân phối điện.
siemens1
 
Hơn 100 đại biểu đã tham gia các hội thảo chuyên đề để cập nhật các công nghệ và sản phẩm mới do các chuyên gia cao cấp của Siemens đến từ nước Đức và các nước trong khu vực trình bày. Các nội dung hội thảo liên quan đến lĩnh vực nguồn điện, truyền tải và máy biến áp, sản phẩm cao thế, lưới điện kỹ thuật số, sản phẩm trung và hạ thế.
Hội thảo cũng là cơ hội tốt để các khách hàng chia sẻ kinh nghiệm và phản ánh các thắc mắc của mình với Siemens và giúp công ty tăng cường hiểu biết về khách hàng, nhờ đó có thể đáp ứng nhu cầu và phục vụ họ tốt hơn trong thời gian tới.
Trong vòng hơn 3 thập kỷ qua, Siemens đã tham gia thực hiện thành công rất nhiều dự án điện quan trọng tại Việt Nam và sát cánh cùng với khách hàng tạo ra và duy trì độ ổn định cho lưới điện, đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả truyền tải cũng như phân phối điện năng.

Nguồn: Icon.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN BA AN
Trụ sở chính
Địa Chỉ: 19/68 Quan Nhân,Thanh Xuân,Hà Nội
ĐT:  +84-4 355 65 788/89
FAX :+84-4 355 65 727