Ra mắt Quỹ từ thiện “Gia đình Ba An”: Lung linh những tấm lòng vàng

Ra mắt Quỹ từ thiện “Gia đình Ba An”: Lung linh những tấm lòng vàng

  Phát huy truyền thống tốt đẹp “thương người như thể thương thân” của dân tộc, ngày 15/2/2016 Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần Ba An quyết định thành lập quỹ từ thiện mang tên “Gia đình Ba An”.

quy-tu-thien-ba-an

Quỹ từ thiện “Gia đình Ba An” được thành lập nhằm giúp đỡ những gia đình CBCNV Ba An có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách … trong công ty. Đây là một hoạt động mang tính xã hội cao đáp ứng được nguyện vọng của đông đảo cán bộ công nhân viên công ty nên ngay khi phong trào được phát động đã nhận được sự hưởng ứng nhiêt liệt. Ngay sau đó, hộp quỹ từ thiện của công ty được thành lập và đón nhận những khoản đóng góp đầu tiên trên các văn phòng cũng như nhà máy của ba miền Bắc-Trung-Nam. Phát biểu trong lễ phát động ủng hộ quỹ từ thiện”Gia đình Ba An”, chủ tịch Hội đồng quản trị Ngô Kiên Cường nhấn mạnh: “Mỗi người trong chúng ta chỉ cần đóng góp một phần nhỏ sức lao động của mình thì nhiều người gộp lại cũng có thể giúp đỡ cho rất nhiều những mảnh đời bất hạnh, vật chất tuy không lớn nhưng nó thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách , tình đoàn kết tương thân tương ái-một truyền thống tốt đẹp đáng tự hào của dân tộc ta”.

IMG_5067

IMG_3980

unghoquy

 Quỹ từ thiện “Gia đình Ba An” không chỉ thể hiện tấm lòng sẻ chia những khó khăn đối với người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt của tập thể cán bộ công nhân viên Ba An mà nó còn góp phần nâng cao vị thế của một công ty sản xuất ống nhựa xoắn hàng đầu Việt Nam – một công ty không chỉ biết đến với những thành tích trong sản xuất kinh doanh, trong hoạt động bản vệ môi trường mà còn lài một hình ảnh doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động xã hội.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BA AN
Trụ sở chính
Địa Chỉ: 19/68 Quan Nhân,Thanh Xuân,Hà Nội
ĐT:  +84-4 355 65 788/89
FAX :+84-4 355 65 727