Ống nhựa xoắn – Một số lưu ý khi chọn 1 sản phẩm chất lượng

Ống nhựa xoắn HDPE là một trong những loại ống cao cấp đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các công trình thi công các đường dây cáp điện ngầm, cáp viễn thông. Bởi, sản phẩm ông nhựa xoắn HDPE có một số ưu điểm vượt trội như: dẻo dai, bền bỉ, có khả năng chống lại tác động từ môi trường bên ngoài nên bảo vệ tốt các đường dây cáp ngầm bên trong.

"

Tuy nhiên, việc lựa chọn ống nhựa xoắn như thế nào là phù hợp nhất để phù hợp với công trình bạn đang thi công thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, Ba An sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm dựa trên một số tiêu chí cụ thể để giúp bạn có được sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

1.Cân nhắc về trọng lượng của ống nhựa xoắn HDPE

Một trong số những tiêu chí đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm cho công trình của mình chính là trọng lượng của ống. Bởi, mỗi loại ống nhựa xoắn sẽ có một trọng lượng khác nhau, tùy theo đường dây cáp sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn một sản phẩm ống gân xoắn có trọng lượng khác nhau. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn trọng lượng sản phẩm, hãy để đội ngũ tư vấn của Ba An giúp bạn lựa chọn được sản phẩm thích hợp.

"

2.Lựa chọn đơn vị sản xuất ống nhựa xoắn uy tín

Ngoài việc cân nhắc lựa chọn trọng lượng sản phẩm, bạn cũng nên lựa chọn đơn vị sản xuất, cung cấp uy tín trên thị trường bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất sản phẩm ống nhựa xoắn nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm. Do đó, một đơn vị được nhiều người biết đến, và có uy tín trên thị trường chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE được cung cấp bởi Ba An được trên sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc theo tiêu chuẩn KSC 8455, TCVN 7997 – 2009, bảo đảm các thông số về kỹ thuật, mang đến sản phẩm chất lượng để bảo vệ dây cáp ngầm trong công trình một cách tốt nhất và giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.

"

3.Lưu ý về thời gian giao nhận hàng

Ngoài những yếu tố về sản phẩm, đơn vị cung cấp, một yếu tố nữa mà bạn cũng nên chú ý chính là thời gian giao hàng. Bởi chính tốc độ giao hàng của đối tác sẽ ảnh hưởng tới tiến độ và chất lượng công trình của bạn. Chính vì vậy, khi ký kết hợp đồng, bạn cũng nên chú ý tới vấn đề thời gian giao hàng của đối tác để tiến độ công trình không bị ảnh hưởng.

"

Nếu bạn là khách hàng của Ba An, chắc chắn bạn sẽ không cần phải lo lắng về tiến độ giao hàng bởi Ba An luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn, dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện. Hơn thế nữa, với những sản phẩm ống gân xoắn bị lỗi, không đủ tiêu chuẩn hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển, Ba An sẽ kiểm tra lại quá trình sản xuất, kiểm định để đổi mới sản phẩm, đảm bảo tiến độ thi công của bạn.

Xem thêm: Ống nhựa xoắn HDPE, Ống nhựa phẳng HDPE