Nhà Máy Củ Chi liên hoan mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10

Sáng ngày 20-10-2017 , các đầu cầu Ba An đồng loạt tổ chức liên hoan chúc mừng Ngãy Phụ nữ Việt Nam 20/10 để trao lời cảm ơn, ghi nhận những công lao đóng góp của các chị em. Tại nhà máy Củ Chi, đại diện Ban lãnh đạo Công ty trao những phần quà dành cho cán bộ công nhân viên nữ làm việc tại nhà máy.

Thời gian qua, những thành quả mà Ba An có được không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của các chị em. Phụ nữ hiện đại đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau. Tuy nhiên, với bất kỳ nhiệm vụ nào, chị em phụ nữ luôn tận tụy, nhiệt tình với công việc. Chẳng những hoàn thành tốt công việc được phân công, họ còn là những người phụ nữ đảm đang trong gia đình. Chương trình giao lưu trao đổi gặp gỡ và động viên chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, cùng chia sẻ những khó khăn mà chị, em đang phải gánh vác, cùng lúc làm tốt nhiệm vụ doanh nghiệp lại làm tròn bổn phận người vợ, người mẹ trong gia đình. Đồng thời cũng ghi nhận những đóng góp của các chị, em đã cống hiến sức lực, tâm huyết cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của công ty trong những năm vừa qua. Qua buổi lễ, Cán bộ, nhân viên trong công ty đã có dịp giao lưu, gắn kết với nhau, trong bầu không khí sum vầy và ấm cúng.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh đẹp sự kiện 20-10 tại Nhà Máy Củ Chi:

 /></a> <a href= /></a> <a href= /></a> <a href= /></a> <a href= /></a> <a href= /></a> <a href= /></a> <a href= /></a> <a href= /></a></p>

	
	</div>

	<footer class= This entry was posted in Blog. Bookmark the permalink.