Kỹ năng Chăm sóc Khách hàng và giải quyết khiếu nại

Trong kinh doanh người bán hàng thường xuyên phải tiếp xúc, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, bao gồm cả việc phải đối mặt với những khách hàng khó tính, hay cáu kỉnh, giận giữ thậm chí là thô lỗ. Khả năng giao tiếp cũng như cách giải quyết vấn đề ổn thoả của bạn như thế nào để quyết định đến sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Cách xử lý sao cho kịp thời, khéo léo, vừa lòng đôi bên, vừa không ầm ĩ là một trong những yếu tố hàng đầu mà các doanh nghiệp luôn phải lưu tâm. Nắm bắt được tình hình ấy, ngày 13/5, tại trụ sở chính của Công ty CP Ba An đã diễn ra cuộc tập huấn, thảo luận về chủ đề liên quan đến “Kỹ năng xử lý khiếu nại Khách hàng” với sự tham gia của các bộ phận liên quan: Phòng Kinh doanh Hà Nội, Phòng Dịch vụ khách hàng, Phòng Marketing và sự góp mặt của cán bộ kỹ thuật NM Đồng Văn.

Tại buổi tập huấn, các tình huống thường gặp và các giả thuyết đã được tạo ra để các nhóm có thể tìm ra những phương án giải quyết tối ưu nhất để tìm đến tiếng nói chung, lợi ích cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Thông qua những khiếu nại của khách hàng chúng ta có thể hoàn thiện hơn về con người, dịch vụ và chất lượng sản phẩm hơn.

Kết thúc khóa học “ Kỹ năng xử lý khiếu nại Khách hàng” mỗi tham dự viên đều mường tượng ra được những gì mình sẽ gặp phải và cách giải quyết các tình huống có thể xảy ra trong quá trình kinh doanh cũng như có kế hoạch riêng cho mình để phát triển sản phẩm và đưa doanh nghiệp mình đi lên.

Chùm ảnh liên quan đến khoá học:

IMG_4926

IMG_4962

IMG_4956IMG_4947IMG_4919IMG_4918