Khởi động cuộc thi “Ý TƯỞNG SÁNG TẠO BA AN 2018”

Chào mừng Ba An tròn 15 tuổi, để một lần nữa khẳng định quyết tâm của Ba An trong việc không ngừng mang đến thị trường những sản phẩm độc đáo và chất lượng hơn; thể hiện tình yêu với sản phẩm và sự sáng tạo vô biên của con người Ba An, Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo – Ba An, 2018” đã được khởi động với sự háo hức và hứng khởi của người Ba An trên khắp mọi miền.

 width=
Chương trình “Ý tưởng sáng tạo 2018” của Ba An

 Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 180.000.000 VNĐ ( 180 triệu đồng), chương trình cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của Ban lãnh đạo Ba An cho hoạt động nghiên cứu và phát triển các ý tưởng sáng tạo với hai hình thức thi là “Sản phẩm sáng tạo”“Ý tưởng sáng tạo”. Tại phần thi “Sản phẩm sáng tạo”, từ những ống nhựa và phụ kiện tưởng chừng rất đơn giản và công năng chỉ là để bảo vệ cáp nhựa, thì với sức sáng tạo của người Ba An, chúng ta đang “mơ” đến những ứng dụng vô cùng độc đáo, gần gũi và dễ thương cho cuộc sống hàng ngày, với tình yêu – niềm tự hào của mỗi người Ba An gửi gắm trong đó. Trong khi đó, phần thi “Ý tưởng sáng tạo” lại hướng tới việc đưa ra những cải tiến, khám phá mới dựa trên việc sản xuất ống nhựa hiện tại và định hướng thị trường mới cho sản phẩm Ba An, từ đó, làm gia tăng không ngừng sự hài lòng của khách hàng, đem đến sự thịnh vượng bền vững cho Ba An trong những năm phát triển tiếp theo.

Bởi những ý nghĩa đó, BTC đã nhận được rất nhiều những ý tưởng, đăng kí sản phẩm độc đáo và bất ngờ từ toàn thể các nhân viên, các “đội chơi” trên cả nước, từ Bắc vào Nam, từ chi nhánh văn phòng cũng như nhà máy.

Với phương châm “hiện thực hóa mọi ý tưởng dù nhỏ nhất”, BTC đã xét duyệt và cấp kinh phí phù hợp với các ý tưởng đăng kí tham gia thi. Đối với những đề tài mang tính đặc biệt và đòi hỏi nhiều nhân lực và vật lực, BTC đã tham gia tư vấn và cùng các đội tiến hành hoàn thiện ý tưởng, lên kế hoạch chi tiết để thực tế hóa sản phẩm ý tưởng của mình.

 width=
VPMB đã nhận được kinh phí cho cuộc thi

 

 width=
NM Đồng Văn cũng bắt đầu triển khai ý tưởng

 

 width=
VP Miền Nam đã nhận được kinh phí hỗ trợ

Tuy về cuối năm ai ai cũng bận nhưng không vì thế mà cuộc thi mất đi sức nóng. Sau khi nhận được kinh phí, mọi người đều lửa huyết sôi sục, đều dành một khoảng thời gian giữa sự bận rộn để tiến hành triển khai những ý tưởng của mình. “Đây là cơ hội để chị có thể tìm lại sự sáng tạo của mình sau những ngày dài ngồi trước những con số” – chia sẻ của 1 thành viên đến từ bộ phận Kế toán. Còn chị Linh bộ phân HC-NS đã chia sẻ rằng: “Đây không chỉ là cuộc thi bình thường, mà là cơ hội để chúng ta gắn kết nhau hơn, hơn nữa có khi nghĩ ra sản phẩm mới cho công ty nữa”.

Và với mỗi cá nhân, cuộc thi có thể mang những ý nghĩa, đem lại những cảm xúc khác nhau, nhưng chắc chắn, với bước khởi động sôi nổi này, đều để lại trong mỗi người một sự hào hứng, mong đợi những sản phẩm, những ý tưởng sau khi hoàn thành sẽ ra sao, trông như thế nào, và đội nào sẽ giành được giải cao nhất của cuộc thi.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi những cảm xúc bùng nổ  khi những ý tưởng sáng tạo được thành hình và vinh danh trong Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập Công ty 18-12-2019 nhé!