Giới thiệu công ty sản xuất ống nhựa HDPE Ba An

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp ống nhựa HDPE và các giải pháp hạ ngầm cáp viễn thông và cáp điện công ty sản Ba An luôn giữ vững vị trí tiên phong của mình. Từ năm 1998, Ba An là đơn vị đầu tiên sản xuất, phổ biến sản phẩm ống nhựa HDPE – sản phẩm chuyên dụng bảo vệ cáp đã được sử dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Từ đó đến nay, chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứ phất triển sản phẩm ống nhựa HDPE của Ba An đã được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và sử dụng trong hàng loạt dự án trọng điểm thuộc lĩnh vực chiếu sáng, xây lắp, điện lực và viễn thông, trải rộng trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Phát huy những thành tựu đã đạt được. Ba An tiếp tục đi đầu trong việc đưa giải pháp ống nhựa xoắn có nhiều màu sắc và ống có nhiều lõi là sản phẩm chủ đạo vào giải quyết bài toán “rác trời” tại các khu đô thị của Việt Nam. Chúng được đánh giá giải pháp hữu hiệu trong việc hạ ngầm các đường dây đỉ nổi và được sử dụng đồng loạt trên các tuyến phố Hà Nội nhân kỷ niệm đại lễ 1000 năm Thăng Long.

Công ty cổ phần Ba An là một doanh nghiệp trẻ đi cùng định hướng kinh doanh vì lợi ích của khách hàng. Cùng đội ngũ nhân viên năng động và đầy sáng tạo với công việc cùng hệ thống các cấp quản lý khoa học và dây chuyền công nghệ cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Ba An đã luôn khẳng định được thương hiệu dẫn đầu của mình trên thị trường Việt Nam trong việc cung cấp ống nhựa gân xoắn HDPE chuyên dụng bảo vệ cáp điện, cáp thông tin. Với tiêu chí “Linh hoạt cùng phát triển”, Công ty chúng tôi có thể sản xuất tùy theo nhu cầu đơn đặt hàng của Quý khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm, lòng tâm huyết với công việc và định hướng kinh doanh vì khách hàng. Ba An cam hết hợp tác lâu dài, đóng góp khả năng của mình trong việc mang đến các giá trị và sự hài lòng của quý khách hàng

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BA AN
Trụ sở chính
Địa Chỉ: 19/68 Quan Nhân,Thanh Xuân,Hà Nội
ĐT:  +84-4 355 65 788/89
FAX :+84-4 355 65 727