THƯ NGỎ

Lịch sử hình thành & phát triển

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Quản trị hệ thống

Tài liệu

Thư ngỏ

Ba An là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất ống nhựa HDPE và giải pháp hạ ngầm cáp điện, cáp viễn thông tại Việt Nam. Bắt đầu từ năm 2003, từ một dây chuyền sản xuất ống nhựa xoắn HDPE, Ba An đã liên tục phát triển mạng lưới và mở rộng nhà xưởng, trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE – một giải pháp chuyên dụng bảo vệ cáp được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, ngoài sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE, Ba An không ngừng đổi mới và nghiên cứu để phát triển các sản phẩm khác như: Ống nhựa phẳng HDPE, Ống nhựa tổ hợp, Ống Microduct, Ống nhựa PVC… đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao cùng hệ thống phụ kiện đồng bộ, đáp ứng mọi yêu cầu thi công thực tế tại Việt Nam và các quốc gia khác.

Với định hướng mang đến không gian đô thị đẹp và an toàn, Ba An không chỉ giữ vững thị phần số 1 trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa và giải pháp hạ ngầm cáp, mà còn là đối tác đáng tin cậy trong hàng loạt dự án xây dựng, chiếu sáng, điện lực và viễn thông.

Cùng với triết lý kinh doanh “Làm đẹp không gian đô thị, kiến tạo cuộc sống”, Ba An không chỉ là một doanh nghiệp, một đối tác đồng hành tin cậy trong việc xây dựng những giá trị bền vững cho cộng đồng và đất nước, mà còn là biểu tượng của sự đổi mới và sáng tạo trong quá trình đô thị hóa.