Cửa Lò 2015 – những nụ cười bất tận!

Cửa Lò 2015, những nụ cười bất tận

Như thông lệ hàng năm Công ty Cổ phần Ba An tổ chức cho toàn thể cán bộ nhân viên công nhân của Công ty đi du lịch, nghỉ mát. Đây cũng là một dịp để thư giãn, tăng cường thêm sức khoẻ, nâng cao tình đoàn kết trong tập thể nhân viên của Công ty.

Năm nay, khối miền Bắc lựa chọn khu du lịch biển Cửa Lò, quê Bác – Nghệ An là điểm đến cho chuyến đi 3 ngày 2 đêm bắt đầu từ ngày 23/7/2015.

Cửa Lò đón cả đoàn với thời tiết rất dễ chịu. Sau bữa trưa tại khách sạn, toàn bộ thành viên thư giãn và lấy lại sức khỏe sau chuyến đi dài bằng việc tắm biển và thư giãn “dưỡng sức” cho ngày thứ 2 với rất nhiều hoạt động tập thể.

1
Ngày thứ hai bắt đầu với các trò Team building trên bãi biển. Các xe được chia thành 4 đội để thi đấu. Mục đích chính là để nâng cao sức khỏe, tạo sự gắn kết giữa các cán bộ công nhân viên trong Công ty. Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày thứ hai khi vui chơi ngoài bãi biển:

2 Cùng chụp ảnh trước khi là “đối thủ” của nhau

 3Cùng thể hiện sự quyết tâm trước khi thi đấu.

4

 Tính chất “khốc liệt” trong các nội dung

  5Tranh giành từng “cen ti met”

7

“Sảng khoái” khi chiến thắng

8

 “Sung sướng” khi rinh giải thưởng

Sau ngày “thi đấu” thứ 2 đầy tiếng cười thì tới buổi tối, toàn bộ công nhân viên lại cùng hòa mình vào không khi vui nhộn và đặc sắc của đêm Gala.

Với thời gian ít ỏi dành cho công tác chuẩn bị, tưởng rằng các đội chỉ có thể đóng góp các tiết mục đơn giản nhưng ban giám khảo đã được một phen bất ngờ trước các phần thi rất “dị” của các đội.

Mở đầu là tiết mục của đội Môi Trường đã đưa ban giám khảo & khán giả hòa mình vào lễ hội “ Xuống Đồng” của bộ tộc “Mô Trư Ba An”.

9

 

Tiếp đến là phần dự thi vô cùng ấn tượng với đầy ắp tiếng cười của bộ tộc Đồng Văn.

10

Bài thi rất “thiên nhiên” của nhà máy Đồng Văn.

Cuối cùng nhưng không kém phần đặc sắc về vũ đạo phải kể đến cặp đôi đến từ dân tộc “Xoắn” thuộc đội Văn Phòng Hà Nội với tiết mục “Cồng chiêng Tây Nguyên”

11

 

Tiếng cười giòn giã vang khắp căn phòng, tiếng vỗ tay vang lên từng hồi. Quả là một đêm cười đến vỡ bụng với các tiết mục của các thí sinh.

Tiết mục ảo thuật của con ma “David Khôi” có phần lấn át tiết mục của “Xác ướp Ai Cập” và “Ma Cà Rồng”, dẫn tới phần thắng của đội VPHN.

12

13 14

Ngày cuối trước khi chia tay Cửa Lò, cả đoàn đã kịp ghé thăm quê Bác.

17 16

Kết thúc kỳ nghỉ mát ngày 26/07 Đoàn Ba An đã lên xe trở về Hà Nội lúc 12h.

Kỳ nghỉ đã diễn ra thành công, tốt đẹp và đầy ắp tiếng cười.

Sau chuyến đi, các thành viên trong Công ty đã có cơ hội để giao lưu, hiểu nhau và thân nhau hơn với những câu chuyện không bao giờ hết. Chúc tất cả cán bộ công nhân viên của đại gia đình Baan sức khỏe và thành công và hẹn gặp lại!

Vào đây để xem clip

CÔNG TY CỔ PHẦN BA AN

Trụ sở chính
Địa Chỉ: 19/68 Quan Nhân,Thanh Xuân,Hà Nội
ĐT:  +84-4 355 65 788/89
FAX :+84-4 355 65 727