Tất niên trên mọi miền – Chào xuân Kỷ Hợi 2019

Sau một năm với nhiều nỗ lực của tất cả thành viên trong gia đình Ba An, chúng ta đã gặt hái được những thành tựu và kết quả nổi bật trong sản xuất và kinh doanh, để tiếp tục ghi tên Ba An trên bản đồ ngành nhựa Việt. Hòa cùng không khí cả nước hân hoan đón mùa xuân mới, Ba An tưng bừng tổ chức chuỗi Tiệc tất niên 2019 – Chào xuân Kỷ Hợi 2019 trên khắp mọi miền.

Trong những ngày ý nghĩa này, toàn thể anh chị em nhà Ba An được quây quần bên nhau cùng nhìn lại những hoạt động SXKD trong năm qua, đồng thời nâng những ly rượu nồng cùng chúc cho Ba An năm 2019 sẽ vững mạnh và thành công hơn nữa.

Bữa tiệc tất niên trên mọi miền đất nước của Ba An mang lại thật nhiềm vui, thật nhiều khoảnh khắc ấm áp hạnh phúc và hơn thế đó là tình cảm, tình gia đình mà không phải đi đến đâu chúng ta cũng nhận được.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại tiệc tất niên 3 miền nhé:

Tại VP Hà Nội, ngày hôm nay thời tiết như chiều lòng người, không khí mát mẻ và không gian của nhà hàng Vườn Bia vô cùng lung linh khiến cho tất cả anh chị em Ba An vô cùng hào hứng. 

Mặc dù chiều tối bữa tiệc mới chính thức bắt đầu, ấy vậy mà anh chị em Ba An đều đến rất sớm, các anh em thì dành thời gian trò chuyện, các chị em thì tranh thủ “checkin” để lưu lại khoảnh khắc xinh đẹp. Chương trình tất niên được diễn ra với không khi sôi động, vui vẻ, mọi người cười nhiều hơn, trao nhau những cái nắm tay thân tình.

 

Anh chị em Ba An tranh thủ đến sớm “checkin”

Tại VPHCM, không khí tất niên cũng tưng bừng không kém, trên gương mặt ai ai cũng ánh lên niềm vui và hạnh phúc. Một năm với sự nỗ lực và đồng lòng, những kết quả mà VPHCM đạt được góp phần không nhỏ vào thành công chung của tổng công ty. 

Với anh em NMĐV, ngày hôm nay là một ngày đặc biệt nhất trong năm vì được xum vầy đầy đủ. Trong bầu không khí vui vẻ ấy, những phần quà tặng ghi nhận những nỗ lực và thành tích của CBCNV nhà máy của BGĐ  càng làm cho anh chị em hào hứng và hạnh phúc gấp bội.

Một số hình ảnh tại đầu cầu Đồng Văn:

Hòa chung không khí với các đầu cầu, các anh chị em tại Nhà máy Củ Chi cũng đã tưng bừng tổ chức tiệc tất niên vô cùng náo nhiệt. Anh chị em vui hơn vì sự hiện diện của BGĐ cùng đại diện các đầu cầu về chung vui. 

Một số hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện:

Những bữa tiệc đã khép lại với dư âm tốt đẹp và hạnh phúc trong lòng tất cả đại gia đình Ba An  tinh thần đoàn kết gắn bó này sẽ là động lực để con tàu Ba An hướng đến những mục tiêu lớn trong năm 2019.

Chỉ còn vài ngày ngày nữa thôi, xuân Kỷ Hợi sẽ đến, kính chúc toàn thể CBCNV Ba An và gia đình một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn. Chúc cho Ba An vững tin, thành công đại thành công.

Truyền thông tổng hợp.