NHÀ MÁY ĐỒNG VĂN ĐÀO TẠO VẬN HÀNH THIẾT BỊ NÂNG

Những thiết bị nâng thường được sử dụng như máy nâng, cần trục, xe nâng…hỗ trợ rất lớn vào quá trình nâng hạ người và hàng hóa, có thể di chuyển khối lượng hàng hóa rất lớn đến khu vực cần thiết. Thiết bị nâng là thiết bị nằm trong danh mục cần kiểm định hàng năm của cơ quan có thẩm quyền bởi tính chất vận hành có thể xuất hiện nhiều rủi ro, nguy hiểm ngoài ý muốn, vì vậy đào tạo sử dụng vận hành xe nâng an toàn là nhiệm vụ cần thiết và quan trọng trong mỗi Công ty.
Ý thức được tầm quan trọng của vấn đề này, ngày 27/11 nhà máy Đồng Văn đã tổ chức đào tạo “Vận hành xe nâng hạ”dành cho cán bộ công nhân với các kiến thức quan trọng như: 1. Lý thuyết xe nâng hàng và An toàn vận hành xe nâng hàng
CNNV sẽ được cung cấp thông tin cần thiết về mọi thiết bị nâng, nâng cao sự hiểu biết chi tiết về các thông số kĩ thuật, bộ phận cấu tạo, khả năng vận hành(Kiến thức cơ bản, cấu tạo, chức năng, động cơ, bảo dưỡng..)… từ đó có cái nhìn toàn diện về hồ sơ thiết bị.
Đồng thời người lao động được cung cấp phương án bảo đảm an toàn ở mức cao nhất cho học viên để vận hành thiết bị nâng đạt hiệu quả mà không gây ra những tai nạn ngoài ý muốn.

2. Thực hành lái xe nâng hàng
Hướng dẫn người lao động mọi kĩ năng vận hành an toàn, xử lý tình huống khi gặp sự cố, để người lao động có thêm kinh nghiệm, bản lĩnh, sự tự tin trong quá trình làm việc.

 /></a> <a href= /></a> <a href= /></a> <a href= /></a></p>

	
	</div>

	<footer class= This entry was posted in Blog. Bookmark the permalink.