Mùng 8/3 trên mọi miền Ba An

Những ngày đầu tháng 3, trên khắp các đầu cầu nhà Ba An, không khí hân hoan chào mừng một ngày lễ đặc biệt mà chắc không ai còn xa lạ – Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3. Hòa cùng không khí ấy Công ty Ba An vui mừng tổ chức những chương trình đặc biệt dành tặng chị em Ba An.

Đây không chỉ là hoạt động văn hóa thiết thực, mà còn là dịp để Ban lãnh đạo tri ân, tôn vinh những đóng góp tích cực của tập thể nữ CBCNV Ba An trên mọi miền, và cũng là dịp mọi người giao lưu, gắn kết, chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

Thay mặt BLĐ, Chủ tịch HĐQT Ngô Kiên Cường gửi lời chúc mừng và cám ơn chân thành nhất đến tập thể chị em CBCNV trên mọi miền bởi những đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của Ba An trong suốt thời gian qua đồng thời mong muốn tập thể chị em tiếp túc phát huy những phẩm chất, kỹ năng, chuyên môn để cùng thực hiện những kế hoạch mới trong thời gian tới.

Tổng hợp hình ảnh chào mừng 8/3 toàn miền:

Văn phòng HCM

                            width= width= /><br />
<em>Ngay từ sáng sớm, anh em VPHCM đã giành thời gian chuẩn bị những món quà nhỏ đáng yêu, các chị em thì vô cùng bất ngờ trước tình cảm các đồng nghiệp nam gửi đến mình.</em></p>
<p style= 

Nhà máy Củ chi:                                                                                                                          width=

Không khí 8/3 tại NMCC cũng không kém phần vui vẻ, chị em nhà mình xúng xính váy áo đẹp, hân hoan chào mừng ngày đặc biệt mà anh em tại nhà máy dành cho mình.

VP Hà Nội:

Chị em tại đầu cầu Hà Nội thì lại nói với nhau rằng ngày hôm nay rất hạnh phúc vì nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ từ các anh em, đặc biệt là sự có mặt của Chủ tịch Ngô Kiên Cường làm cho chị em cười nhiều hơn, hạnh phúc và rạng rỡ bên những bó hoa, món quà.

 /></p>
<p style= /></p>
<p style= /><br />
<em>Hình ảnh bình dị của Chủ tịch Ngô Kiên Cường khiến cho không khí bữa tiệc thoải mái và gần gũi hơn bao giờ.</em></p>
<p style=Truyền thông tổng hợp.