Mất điện kéo dài trong đêm tại Hà Nội

Thời tiết nắng nóng liên tục diễn ra trong các ngày qua , nhiệt độ trong nhà vào ban đêm vẫn ở mức cao. Đó là lý do sử dụng các vật dụng làm mát như điều hoà tăng mạnh. Thế nhưng Hà Nội lại xuất hiện tình trạng mất điện cục bộ , một số trường hợp cho biết dù phản ảnh đến chăm sóc khách hàng của EVN Hà Nội nhưng không được giải đáp ổn thỏa hoặc ngành điện năng chỉ tiếp nhận phản ánh xong đâu lại vào đấy.

 

matdienHanoi

Anh Long (Trung Văn) cho biết , từ 10 giờ sớm khuya 30/6 đến sớm ( 1/7 ) điện đã sụt đến 5 7 lần , mỗi lần sụt điện cách nhau từ 10 phút đến hai tiếng đồng hồ điều này đã gây hết sức ức chế cho nhiều hộ dân sống quanh địa bàn. Tình trạng như vậy cũng diễn ra tại các nơi như Trung Văn , Mễ Trì, Khương Hạ…

Chị Nguyễn Ngọc Ánh (Trung Văn) cho rằng vào sớm tối 30/6 , khu vực này cũng bị ngắt điện khoảng nửa tiếng. Và đây chẳng phải là lần đầu tiên điện bị ngắt một cách đột ngột như vậy tại khu này. Chị Xuân (Trung Văn) cũng cho rằng , cả khu phố đã mất điện từ hơn 11 giờ đêm ngày 30/6 đến 7 giờ sớm ngày 1/7. Do ngắt điện nên công chúng trong nhà ở phải di tản ra nhà nghỉ để ngủ.

Tham khảo các bài viết khác: EVN có còn độc quyền điện năngVận hành nhiệt điện Ô MônNghành điện Brazil ;Nhiệt điện Duyên Hải 1
Chị Lan Anh ( Đống Đa) cho biết vào khoảng 11 giờ tối qua điện đã mất tại nơi này mà không có bất kỳ báo cáo nào trước đó. Như vậy , hồ hết những lần ngắt điện thời gian vừa qua vào tối , đêm EVN đều không có thông tin trước đến khách hàng. Thậm chí , nhiều người gọi điện đến đường dây nóng của ngành điện năng thì chỉ được hấp thụ phản ảnh xong sau thời gian ấy [tình trạng|tình hình} mất điện vẫn tiếp diễn. Có biểu hiện bất bình với lý do, mất điện do quá tải vì thời điểm ban đêm lượng điện dùng it khi bằng ban ngày do đó gian này, hồ hết các khách hàng của EVN đều đề nghị phải làm rõ căn nguyên cũng như khắc phục tình trạng này.

Nguồn: Icon.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN BA AN
Trụ sở chính
Địa Chỉ: 19/68 Quan Nhân,Thanh Xuân,Hà Nội
ĐT:  +84-4 355 65 788/89
FAX :+84-4 355 65 727