Laguna Lăng Cô – tận hưởng cuộc sống!

Đến hẹn lại lên, tháng 7 – tháng của không khí rộn ràng, háo hức chuẩn bị cho chương trình đi nghỉ mát của toàn thể Công ty Cp Ba An. Hoà chung không khí với 2  miền Nam Bắc, Văn phòng Đà Nẵng cũng hân hoan chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng. Không được đông đúc, sum tụ như đội hình của VPHN và VPHCM, Đà Nẵng khá khiêm tốn về nhân sự, cộng thêm các thành viên nhí còn quá nhí nên đã lựa chọn loại hình nghỉ dưỡng ngắn ngày tại Khu Nghỉ Dưỡng Laguna Lăng Cô, chuyến đi kéo dài 2 ngày 01 đêm bắt đầu từ 23/7/2015.

 

1

Bình minh lên, Các thành viên tập kết tại Trạm dừng Mê Kông Hải Vân để tiếp nhiên liệu, tận hưởng không khí trong lành của núi rừng Hải Vân hùng vỹ rồi khởi hành về Lăng Cô.

2

Điểm đến đầu tiên của đoàn là Khu du lịch Suối Voi – một quần thể có nhiều đoạn suối đá đẹp, nằm ven cánh rừng đại ngàn với phong cảnh rất hữu tình, những hồ nước trong xanh, mát lạnh, những khối đá lớn nhỏ màu đen mốc, tròn trịa  như bầy voi đang lội nước…

3
“ Ngâm mình ở đây nghe nói da sẽ trắng như tuyết á ^_^ ”

 

Sau vài giờ vùng vẫy tại Suối, đoàn rời bước chuyển hướng về Khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô. Choáng ngợp trước sự lộng lẫy, hoành tráng của KND, các thành viên như quên đi mệt mỏi, nắng nóng, hoà mình vào thiên đường trên mặt đất – Laguna. Nhà báo nghiệp dư đã nhanh chóng ghi lại một số hình ảnh nhí nhố của các thành viên tại đây.

4
“ Đi Check in thôi!!!”
5
“Tham quan bằng xe điện mới chịu ”
6
“ Tự sướng trước giờ bơi <3”

 

Sau khi ăn tối, cả đoàn kéo nhau ra biển chơi một số trò chơi nhỏ, ngắm Vịnh Biển đẹp nhất thế giới , tận hưởng thiên đường về đêm

Đón chào ngày mới tại KND bắt đầu là chương trình chạy bộ , đạp xe đạp, tham gia kéo lưới cùng bà con ngư dân, ăn sáng rồi tham quan mô hình trang trại rau sạch tại Laguna…

7
“ Ai nhanh hơn!!!”
8
“Ngư dân bất đắc dĩ”
9
“ Nông trại vui vẻ – phiên bản Ba An Đà Nẵng!!!”

Mặc dù vẫn chưa mãn nhãn nhưng đành phải rút quân, tạm biệt và hẹn gặp lại Laguna Lăng Cô.

10

Không để lãng phí thời gian, cả đoàn tiến về Tp Đà Nẵng xinh đẹp, kéo nhau ra Biển “ngâm mình” rồi tập kết tại nhà hàng hải sản Trung Gia ăn tối. Sau khi đánh chén no say, cả đoàn chia tay nhau trong tâm trạng tươi không cần tưới.

Kết thúc kỳ nghỉ nhẹ nhàng nhưng không kém phần rực rỡ. Chúc cho những năm tới Văn phòng Đà Nẵng ngày càng lớn mạnh, thành viên tham gia ngày càng nhiều hơn, để những chuyến đi nghĩ mát ý nghĩa hơn, đông vui hơn, hoành tráng hơn!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BA AN
Trụ sở chính
Địa Chỉ: 19/68 Quan Nhân,Thanh Xuân,Hà Nội
ĐT:  +84-4 355 65 788/89
FAX :+84-4 355 65 727