Khám sức khỏe định kỳ 2020

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là hoạt động diễn ra thường niên tại các doanh nghiệp. Điều này không chỉ tuân thủ đúng theo Luật lao động mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe tốt nhất cho cán bộ công nhân viên.

Theo đó, trong những ngày đầu của các đợt khám sức khỏe, CBNV được lấy mẫu xét nghiệm tại Văn phòng/ hoặc trực tiếp tại nơi khám, sau đó, tùy lịch trình của từng miền mà CBNV sẽ được tham gia vào các quy trình khám khám đầy đủ các chuyên khoa như: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, chụp X quang,…Tại mỗi phòng khám, các bác sĩ sẽ chẩn đoán cũng như đưa ra những tư vấn về một số triệu chứng dấu hiệu bệnh tiềm ẩn, trên cơ sở đó, CBNV sẽ có kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, và nâng cao sức khỏe của bản thân, đồng thời, kịp thời phát hiện các bệnh lý để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm.

Công tác khám sức khỏe định kỳ cho là một trong những chính sách phúc lợi của Công ty thể hiện sự quan tâm của BLĐ đến đời sống, sức khỏe các thành viên, đồng thời là một điểm sáng trong hoạt động xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp của Công ty. Theo ghi nhận, hoạt động đã lan tỏa tích cực, giúp khích lệ & động viên tinh thần mỗi CBNV thêm gắn bó, thêm nỗ lực trong công việc.

Một số hình ảnh trong chương trình khám sức khỏe năm 2020