Eat Clean – bí kíp để có thân hình xinh như mơ của cô nàng 9x

Đối với nhiều người, “Eat Clean” vẫn còn mơ hồ như một đích đến xa xăm thì đối với cô gái 9x này hai từ ấy đã trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày

Trong bài viết được đăng trên Group Facebook “Chia sẻ nấu ăn và Trồng rau”, Lê Bích Thùy cho biết cô có sở thích ăn chay, chụp ảnh và tập thể thao. Có lẽ vì thế mà mỗi mỗi món ăn cô trình bày, mỗi hình ảnh cô chia sẻ đều có tính thẩm mỹ cực kỳ cao, khiến cho ai nhìn cũng thấy thật bắt mắt và hấp dẫn.

 width=

Chia sẻ của Bích Thùy đạt gần 600 lượt tương tác và gần 100 lượt bình luận trong group này.

 width=

Được sự cho phép của tác giả, aFamily xin chia sẻ lại một số món ăn theo phương châm Eat Clean đã được Bích Thùy thực hiện nhằm giúp các chị em có nhiều ý tưởng hơn để thực hiện Eat Clean cho bản thân mình, qua đó trở nên khỏe mạnh hơn và ngày càng xinh đẹp hơn nữa nhé!

 width=

Combo 1 bữa đầy đủ dinh dưỡng: bông cải xanh hấp, cà rốt sống, cà chua sống, khoai lang nướng muối ớt ăn kèm cải xoăn xào trứng

 width=

Lê Bích Thùy sinh năm 1991, hiện đang sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Với những thực đơn Eat Clean và ăn chay vô cùng đẹp mắt, Thùy cho biết có nhiều bạn inbox hỏi cô với chế độ ăn như vậy thì nguồn Protein được cung cấp từ đâu? Cô cho biết với chế độ ăn này nguồn protein không hề thiếu hụt mà ngược lại còn rất dồi dào từ các loại đậu (đậu Hà Lan, đậu gà, đậu đen, đỏ, trắng…), các loại hạt (hạt điều, óc ché, macca…) cùng các loại nấm rất phổ biến chợ nào cũng có.