Diễn đàn người đứng đầu ngành Điện khu vực Đông Nam Á 2016

Từ ngày 02/5 đến 06/5/2016, Tổng Công ty Điện lực Lào (EDL) đã tổ chức các cuộc họp trong khuôn khổ hội nghị người đứng đầu ngành Điện khu vực Đông Nam Á (HAPUA) tại thủ đô Viên Chăn (Lào) với sự tham dự của các đoàn đại biểu đến từ 08 quốc gia gồm: Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Philippines, Singpapore, Thái Lan và Việt Nam. 
huapa.jpg21212
Hội nghị lần này, có sự tham dự của các đại biểu từ PEMC, AEMI, Thư ký ASEAN. Ông Đinh Quang Tri – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) làm trưởng Đoàn, cùng các đại diện của Ban Quan hệ Quốc tế và Ban Kỹ thuật sản xuất EVN.
Nội dung các cuộc họp gồm Cuộc họp lần thứ  6 của Nhóm công tác số 4 về nghiên cứu chính sách và phát triển Thương mại; cuộc họp lần thứ 18 của Ban Tư vấn Lưới điện ASEAN (APGCC); cuộc họp lần thứ 23 của Ủy ban công tác HAPUA (HWC); cuộc họp lần thứ 32 của Hội đồng HAPUA (HAPUA Council).
Hội nghị HAPUA, không chỉ là cơ hội để lãnh đạo ngành Điện các quốc gia Đông Nam Á cùng trao đổi và học hỏi kinh nghiệm về những cơ hội và thách thức trong lĩnh vực năng lượng của quốc gia mình và những vấn đề chung của toàn khu vực mà còn là một dịp để các quốc gia cùng giao lưu văn hóa, thắt chặt mối quan hệ hữu nghị hợp tác trong khu vực ASEAN.

Nguồn: Icon.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN BA AN
Trụ sở chính
Địa Chỉ: 19/68 Quan Nhân,Thanh Xuân,Hà Nội
ĐT:  +84-4 355 65 788/89
FAX :+84-4 355 65 727