ĐÀO TẠO KIẾN THỨC SẢN PHẨM ỐNG NHỰA PHẲNG HDPE – VPHN

Vừa qua ngày 19/03/2018, Công ty CP Ba An đã diễn ra chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm ống nhựa phẳng HDPE tại VP Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của GĐNM Đồng Văn cùng đội ngũ kỹ sư đến từ nhà máy.

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng của Ba An những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ba An đã và đang tập trung đầu tư cho hoạt động đào tạo sản phẩm định kỳ, nhằm hỗ trợ và củng cố kiến thức sản phẩm cho toàn thể đội ngũ nhân sự, và đặc biệt là đội ngũ nhân sự khối thị trường và dịch vụ.

Thông qua các chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm chuyên sâu, nhân viên Ba An có thêm được những hiểu biết sâu hơn về từng sản phẩm, từ đó có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm được hiệu quả. Đây cũng là dịp để những chuyên gia về sản phẩm chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình cho nhân viên, vừa là dịp để trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công việc.

Chương trình đào tạo này cũng nằm trong giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho việc thực hiện tổng thể các kế hoạch mà Công ty đã, đang và sẽ triển khai trong thời gian tới.

1 số hình ảnh buổi đào tạo: 

 /></a></p>
<p><a href= /></a></p>
<p><a href= /></a><a href= /></a></p>
<p> </p>
<p><strong>Xem thêm:</strong> Ống nhựa xoắn HDPE Ba An <span style=https://goo.gl/REJdfg