Bài toán điện năng lượng mặt trời và nghành tự động hóa

 

Trong xu thế phát triển ngành tự động hóa trong nước, các giải pháp điều khiển truyền tự động dùng biến tần, tiết kiệm năng lượng và hệ thống điện năng lượng mặt trời ngày càng có tầm quan trọng nhất định.

tudonghoa12212

Ngành tự động hóa Việt Nam trong nhiều năm qua vẫn đang loay hoay đổi mới công nghệ và bài toán năng lượng xanh. Trong khi các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp luôn hướng đến mục tiêu nâng cao hiệu quả sản xuất, tiết kiệm chi phí. Nằm trong xu thế phát triển ngành tự động hóa, các giải pháp điều khiển truyền tự động dùng biến tần, tiết kiệm năng lượng và hệ thống điện năng lượng mặt trời ngày càng có tầm quan trọng nhất định.
Một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực này có thể kể đến là Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT), nhà cung cấp các sản phẩm, giải pháp tự động hóa công nghiệp và năng lượng tái tạo. Từ những ngày đầu thành lập, DAT tập trung phát triển những giải pháp điều khiển truyền động, tự động dùng biến tần, servo, các giải pháp tiết kiệm năng lượng và hệ thống điện năng lượng mặt trời.
Các sản phẩm biến tần của Tập đoàn INVT do DAT phân phối có thể sử dụng đa dạng cho các loại máy móc từ thông dụng đến chuyên dụng giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, DAT cũng cung cấp sản phẩm biến tần trung thế cho công nghiệp nặng và biến tần phòng nổ cho những ngành đòi hỏi tính an toàn cao như khai thác mỏ, dầu khí…
Trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam, DAT là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong với giải pháp sử dụng tối đa tiềm năng năng lượng tái tạo trong nước, không chỉ mang lại hiệu quả cao về mặt kinh tế mà còn góp phần bảo vệ môi trường.
Hệ thống điện hòa lưới năng lượng mặt trời và hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời do Công ty cung cấp sử dụng năng lượng xanh, sạch và vô tận mang đến nhiều lợi ích thiết thực và bền vững.

Nguồn: Icon.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN BA AN
Trụ sở chính
Địa Chỉ: 19/68 Quan Nhân,Thanh Xuân,Hà Nội
ĐT:  +84-4 355 65 788/89
FAX :+84-4 355 65 727