BA AN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ TRÊN TOÀN HỆ THỐNG

☘️ Những ngày tháng 8, thời điểm tiết trời chuyển sang Thu, tình hình sức khỏe luôn là vấn đề luôn được mọi người quan tâm nhất. Với Đại gia đình Ba An chúng ta cũng vậy, toàn thể CBNV đều rất háo hức, mong chờ cho việc khám sức khỏe định kỳ năm 2022 này!
☘️ Tại lần khám này, toàn bộ các anh/chị CBNV ở các đơn vị đã được các y, bác sĩ ở bệnh viện tư vấn khám một cách tỉ mỉ, chi tiết cũng như đưa ra các hạng mục khám mở rộng hơn, chuyên sâu hơn.
? Ngay từ sáng sớm, có nhiều anh/chị đã túc trực tại bệnh viên để đăng ký khám. Những nụ cười tươi vui, xen lẫn vào đó là những cảm xúc hồi hộp khi đến lượt khám của mình. Và rồi ai cũng cảm thấy đầy năng lượng khi đã hoàn thành xong buổi khám sức khỏe.
☘️ Chương trình khám sức khỏe định kỳ là một trong những phúc lợi của Công ty giành cho CBNV, nhằm giúp nhân viên trong toàn hệ thống đảm bảo sức khỏe, đồng thời phát hiện sớm các bệnh lý ,giúp anh/chị CBNV an tâm trong công việc.
☘️ Vốn dĩ rằng, sức khỏe con người luôn là điều quan trọng nhất, Ba An chúc tất cả các anh/chị luôn giữ vững tinh thần, tươi tắn, nhiều niềm vui để luôn sẵn sàng cùng với Ba An chinh phục những mục tiêu mới! ?
Dưới đây là một vài hình ảnh mà PTT ghi nhận được từ các đơn vị qua những ngày khám sức khỏe.
 width=
 width=
 width=
 width=
 width=
 width=
 width=
 width=
 width=
 width=
 width=
 width=