BA AN QUYẾT TÂM ĐẬP TAN COVID

Dưới tác động của dịch Covid-19, nhiều ngành, lĩnh vực của nền kinh tế Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã và đang gặp rất nhiều khó khăn…

Nhận thức được những rủi ro, thách thức đang phải đối mặt, Ba An đã và đang chủ động tích cực triển khai các giải pháp, cụ thể và xuyên suốt để thích ứng, vượt qua giai đoạn sóng gió này với mục tiêu song song: bảo vệ tốt nhất cho sức khoẻ người lao động, đồng thời duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng – thị trường.

Ngày 23/7/2020, Đà Nẵng “rung chuyển” vì Làn sóng Covid-19 hình thành tại đây, lập tức khiến mọi hoạt động hàng ngày đảo lộn. Trong khi Người Ba An trên toàn hệ thống đang không khỏi lo lắng cho Miền Trung yêu thương, những hình ảnh mà “đầu cầu Đà Nẵng” của Ba An gửi về cho Đại gia đình của mình khiến cho mọi người đều thấy yên tâm và ấm áp: Các anh chị cứ yên tâm, văn phòng chúng em thì luân phiên đến văn phòng và trực ở nhà để đảm bảo hỗ trợ giao hàng; dưới nhà máy các anh em vẫn sản xuất và đi giao hàng đúng lịch! Không ai thuộc nhóm phải cách ly và đều đã chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị phòng dịch rồi!”Bạn Đinh Thị Hà – nhân viên dịch vụ khách hàng chia sẻ.

 /></p>
<p style=(Ảnh: Những chuyến xe đầy ắp hàng từ nhà máy Ba An – Đà Nẵng vẫn ra khỏi xưởng hàng ngày trong những ngày đầu dãn cách xã hộ tại Đà Nẵng)

Cho đến những ngày của nửa cuối tháng 8/2020 này, giữa lúc làn sóng thứ hai của dịch bệnh trở lại và đang ở cao trào đe dọa nhất, chưa một nhà máy nào của Ba An phải ngừng hoạt động hoàn toàn. Gần 500 CBNV vẫn đang từng ngày miệt mài cống hiến, tận tâm, tận lực phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh và các mục tiêu mà BLĐ Công ty đã đề ra.

Bên cạnh nhiệm vụ hàng đầu là bảo vệ an toàn, sức khỏe của người lao động, Ba An tập trung tăng cường quản trị, tối ưu nguồn lực, gia tăng hiệu quả – bất chấp khó khăn: tăng tốc triển khai áp dụng các công cụ, giải pháp phần mềm mới nhằm giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất lao động (Odoo, Base,…); rà soát chặt chẽ việc phân ca/phân kíp làm việc; tăng cường thời lượng – chất lượng đào tạo nhân sự mới, đặc biệt là đội ngũ kinh doanh …

 width=

Ảnh: Người Ba An gia tăng rà soát các nguy cơ hỏng hóc gây ảnh hưởng hoạt động SXKD

Cho dù “cơn bão kép” của khủng hoảng ập xuống, vào thời điểm được cho là giai đoạn khó khăn, thử thách nhất, nhưng Ba An vẫn luôn cố gắng tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đề ra, phục vụ khách hàng bằng cả sự tận tâm. Có thể nói, nếu trong những điều kiện thuận lợi bình thường, người lao động Ba An luôn năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm thì trong hoàn cảnh bất thường, đầy khó khăn như hiện nay, người Ba An càng thể hiện bản lĩnh cũng như ý chí, nghị lực của mình.

 /><em>Ảnh: Người Ba An vừa cẩn trọng đề phòng Covid, vừa hăng say lao động</em></p>
<p style=Hiện tại và sắp tới, nếu như người lao động ở khắp mọi nơi đều lo lắng công việc – thu nhập của mình bị giảm sút, thậm chí có nguy cơ bị ảnh hưởng lớn, từ đó xao lãng công việc…. Tuy nhiên, điều mà người ta nhận thấy trong các nhà máy, văn phòng Ba An ở mọi miền Tổ quốc cũng như ở nước ngoài đó là sự kiên nhẫn, đoàn kết, chung lòng cùng vượt khó. Họ nỗ lực ngày đêm để làm việc bởi nhiều người trong số họ giờ đây phải đảm nhận thêm phần việc của đồng nghiệp do thực hiện biện pháp giãn cách phòng chống dịch.
“Lãnh đạo động viên người lao động, các đồng nghiệp động viên nhau rồi đến mỗi người tự động viên mình phấn đấu” là điều đang thấy hàng ngày tại Ba An. Mặc dù phải nỗ lực chống chọi với những khó khăn đan xen nhưng các giải pháp đã và đang được thực thi như thổi sự tự tin, tinh thần vượt qua “virus sợ hãi” càng được thể hiện một cách mạnh mẽ. Điều đó chứng tỏ rằng càng trong khó khăn, gian nan thì bản sắc đặc trưng, ý chí của người Ba An càng tỏa sáng!

 width=

Ảnh: Người Ba An luôn lạc quan và nỗ lực hết mình cho công việc

Truyền thông