BA AN 3 MIỀN – TƯNG BỪNG NGHỈ MÁT 2019

Từ ngày 18-20/7, Đại gia đình Ba An khắp 3 miền đã có một kỳ nghỉ mát vô cùng tuyệt vời, mỗi đơn vị một hành trình khám phá, một điểm đến khác nhau, thế nhưng tất cả cùng chung một tinh thần Ba An “làm hết sức, chơi hết mình”, đã tạo nên một kỷ niệm khó quên trong lòng tất cả thành viên trong Đại gia đình.

 width=

Những điểm đến trong chuyến đi nghỉ mát 2019 của Ba An

Những ngày đẹp nhất của tháng 7, những ngày thảnh thơi không còn những con số lởn vởn quanh đầu, cũng chẳng còn mất ăn mất ngủ vì sợ chậm kế hoạch, tiến độ công việc và gia đình Ba An chúng ta đã cùng nắm tay nhau đi đến những nơi không phải vật vã với tiếng còi xe inh ỏi, không phải chen nhau trên các con đường lớp lớp khói bụi.

Xa rời thành phố ồn ào, gia đình Ba An hòa mình vào thiên nhiên với bờ biển cát trắng trải dài, đắm mình vào dòng nước mát lạnh, nô đùa với những con sóng bạc đầu hay tản bộ trên con những con phố và lấp đầy chiếc dạ dày với nhiều món ăn ngon khó cưỡng.

Đặc biệt, không khí của chuyến đi càng trở nên sôi động và ý nghĩa hơn với đêm Gala Dinner và hoạt động Teambuilding. Là những hoạt động thiết thực để các thành viên trong đại gia đình Ba An quây quần bên nhau, cùng giao lưu, chia sẻ cho nhau những câu chuyện về công việc, gia đình qua đó gia tăng, gắn chặt tinh thần đoàn kết, tình cảm đồng nghiệp.

Chương trình du lịch hè 2019 thể hiện sự quan tâm của BGĐ đến đời sống tinh thần của toàn thể CBCNV Ba An trên toàn miền, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để tạo động lực làm việc cho CBCNV, phấn đấu lao động, SXKD đạt hiệu quả, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển chung của Ba An.

Hãy cùng nhau ngắm lại những khoảnh khắc thật đẹp và ý nghĩa của chuyến đi này nhé:

Hoạt động Teambuilding:

 width=VP Hà Nội và NM Đồng Văn…

 width=…cùng VP Hồ Chí Minh hào hứng tham gia hoạt động Teambuilding.

 width=

"Các thành viên tham gia nhiệt tình và sôi nổi các trò chơi team, tuy trời nắng lại dùng sức nhiều nhưng ai ai cũng “cháy” hết mình."

Bên cạnh đó, NM Củ Chi, VP Đà Nẵng dành thời gian tham thú các địa danh nổi tiếng tại Hội An và Phú Quốc:"Nhà máy Củ Chi ""VPĐN có kỳ nghỉ thư giản và đầy ấm cúng bên gia đình, đồng nghiệp tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An.

Không khi “nóng” hơn bao giờ hết với buổi Gala Dinner tại các đơn vị, trong không khí ấm cúng và tràn đầy tình cảm anh chị em đồng nghiệp

"Tập thể CBCNV Nhà máy Đồng Văn hân hoan cho một bữa tiệc gala vui vẻ"Anh chị em Nhà máy Củ Chi cũng tưng bừng không kém "VP Hồ Chí Minh cùng chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc đẹp "

"Đại diện Ban Giám đốc, Trưởng các phòng ban, bộ phận nâng ly chúc mừng 

Vậy là kỳ nghỉ mát 2019 đã chính thức khép lại với bao tiếng cười, những phút giây thật thoải mái bên gia đình và đồng nghiệp. Xin cám ơn tất cả Đại gia đình Ba An đã cùng nhau làm nên một kỳ nghỉ vô cùng tuyệt vời. Chúc tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe, chung sức đồng lòng cho những kế hoạch, mục tiêu SXKD năm 2019 thắng lợi.