20/10 – Ngày hội Áo dài Ba An

Ngày thứ 7 vừa qua, 20/10/2018, các chị em trên toàn hệ thống của BaAn  rạng rỡ tự tin tỏa sáng trong tà áo dài duyên dáng – món quà từ công ty dành tặng cho chị em nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 2018.

Năm nay, các chị em BaAn đã được đón nhận một 20/10 rất đặc biệt và ý nghĩa. Ngay trước khi diễn ra chương trình, các chị em trên khắp vùng miền đã vô cùng háo hức khi nhận được món quà 20/10 là một bộ áo dài từ công ty và tất cả sẽ cùng tham dự Ngày hội Áo dài lần đầu tiên được tổ chức tại BaAn trên toàn hệ thống. Cùng với đó, mỗi đơn vị đều tổ chức những chương trình dành tặng cho các chị em, mang đậm dấu ấn cá nhân của đơn vị mình.

Văn phòng Hồ Chí Minh các chị em trổ tài khéo tay với phần thi cắm hoa với 3 đội dự thi: Đô vật,  Nấm kim châm và Bậc thang. Vì 3 đội quá tài năng, ngang tài ngang sức nên BGK quyết định bốc thăm để phân định kết quả.  Giải nhất thuộc về đội Nấm kim châm. Đội Đô Vật giành giải nhì và giải ba là đội Bậc thang. width= width=

Tại nhà máu Củ Chi, các anh em phải lác mắt với màn trình diễn áo dài của các chị em. Những tà áo dài màu xanh nhẹ nhàng duyên dáng k biết đã hớp hồn biết bao anh chàng BaAn nhà mình rồi!

"""

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa bước đến văn phòng,  đã có các “soái ca” BaAn  đón tiếp với bông hoa trên tay. Cả công ty cũng trở nên lung linh xinh xắn với những khu chụp ảnh do tự tay các anh em chuẩn bị. Các Bông hồng BaAn ngoài Hà Nội, nhà máy Đồng Văn, trong Đà Nẵng hay Myanma đã có một ngày rực rỡ tỏa sáng và được các anh em cưng chiều hết mình.

Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh đẹp trong ngày 20/10 vừa qua nhé.

""" width=  width="""