Ba An tưng bừng Kỷ niệm Ngày truyền thống

Hòa trong không khí những ngày tháng 2 tự hào của người Ba An trên mọi miền xa gần, ngày 18/02 Ba An tưng bừng tổ chức các chương trình Kỷ niệm 16 năm ngày thành lập 18/02/2004 – 18/02/2020.

Trên khắp dải đất chữ S hay cả ở đất nước Myanmar xa xôi, người Ba An hân hoan và hướng về một sự kiện ý nghĩa của năm – ngày Thành lập Ba An 18/02.

16 năm hình thành và phát triển đã ghi dấu những thành quả đáng tự hào, một lần nữa khẳng định Thương hiệu Ba An trên thị trường, luôn là doanh nghiệp Việt tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa xoắn, các sản phẩm hạ ngầm và các giải pháp thi công…với hàng nghìn khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Một ngày thật xúc động, để toàn thể Ba An nhìn lại chặng đường phát triển của công ty. 16 năm cũng là khoảng thời gian những người Ba An kề vai sát cánh, đồng lòng vượt qua những thử thách, hết long vì mục tiêu phát triển bền vững, đem đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng qua đó củng cố và nâng tầm thương hiệu Ba An.

Tại các Văn phòng, nhà máy của Ba An trên khắp mọi miền, chuỗi chương trình chào mừng ngày thành lập đã được triển khai và diễn ra trong vòng 2 tháng,

Cuộc thi viết “Tôi là người Ba An”; Chương trình ủng hộ “Trao một quyển sách, sáng một tương lai” cùng với những buổi tiệc chào mừng. Đây là những hoạt động thiết thực, tạo ra những giá trị ý nghĩa đối với Ba An nói riêng và mang đến những giá trị tích cực cho cộng động.

Trong ngày vui này, Anh Ngô Kiên Cường – Chủ tịch HĐQT và Chị Đỗ Kim – GĐ Công ty đã có những chia sẻ xúc động về những ngày đầu thành lập, những khó khăn, thử thách mà Ba An đã vượt qua, thu lại được nhiều thành quả đáng tự hào, bên cạnh đó cũng gửi gắm những lời động viên đến toàn thể CBCNV, mong muốn tất cả cùng đồng lòng, sát vai nhau đưa những sản phẩm Ba An có mặt nhiều hơn nữa trên thị trường.

Hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt vời từ những buổi tiệc Chúc mừng sinh nhật Ba An trên toàn hệ thống:

VP Hà Nội:

Không khí rộn ràng và hân hoan hiện rõ trên từng khuôn mặt các anh chị em, mọi người cùng nhau checkin và lưu lại những tấm hình tuyệt vời. 

Anh chị em cùng nhau nâng ly, cắt bánh hô vang những câu chúc mừng đầy rộn ràng

Tại VP Hồ Chí Minh:

Những chiếc ảnh thật xinh xắn phải không cả nhà?

VPHCM có bữa tiệc đầm ấm ngay tại văn phòng, với những món ăn siêu ngon do chính các chị em trổ tài.

Nhà máy Đồng Văn:

Anh chị em Đồng Văn lại kết hợp với những “người bạn thân” cho ra đời những bức ảnh vô cùng độc đáo 

Văn phòng Xưởng Đà Nẵng:

Nhà máy Củ Chi:

Không khí tại Củ Chi cũng vô cùng náo nhiệt, anh chị em tham gia bữa tiệc ấm cúng và chơi những trò chơi gắn kết, mang lại nhiều tiếng cười và kỉ niệm thật đẹp.

Kết thúc một ngày ý nghĩa, đọng lại trong mỗi người Ba An một cảm xúc riêng, nhưng tất cả đều dành trọn niềm tin Ba An tiếp tục vững mạnh, tiếp tục mang lại những giá trí tích cực cho cộng đồng xã hội thông qua những sản phẩm mang thương hiệu Ba An.

Lời cuối cùng, chúc Ba An ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường.

Truyền thông.