Ba An tưng bừng Khai xuân 2020

Hòa chung với không khí vui xuân của cả nước, vào ngày 30/1/2020 (tức 6/1 Canh Tý) trong tiết trời vô cùng đẹp của mùa xuân Canh Tý 2020 – Ba An tưng bừng tổ chức chương trình khai xuân “Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài” trên khắp các văn phòng, chi nhánh trong và ngoài nước.

Tiệc khai xuân diễn ra trong không khí hân hoan, tưng bừng trên toàn hệ thống, đại gia đình Ba An gặp lại nhau với sự háo hức, trên gương mặt ánh lên những nụ cười và hạnh phúc sau kỳ nghỉ tết bên gia đình.

Và hôm nay, tất cả quay trờ lại với công việc cùng tâm thế vui tươi, trao nhau những cái ôm thắm tình, những phong bao lì xì may mắn cùng những lời chúc ngập tràn hi vọng cho một năm công việc suôn sẻ, thành công cũng như cùng chúc mừng và niềm tin Ba An tiếp tục vững bước, đạt được nhiều thành quả trong năm 2020.

Hãy cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc rực rỡ đầu xuân này:

Tại VPHN buổi tiệc nhỏ diễn ra với đầy ắp tiếng cười, những chia sẻ đầu xuân cũng như những lời tâm sự đầy tâm huyết của Anh Ngô Kiên Cường – Chủ tịch HĐQT càng làm cho không khí VPHN trở nên ấm áp trong cái se lạnh của xuân.

Những CBNV hào hứng lựa chọn cho mình những phong bao lì xì may mắn mà BLĐ đã chuẩn bị, những bất ngờ thú vị đựng trong những chiếc lì xì khi được bật mí đã làm cho không khi buổi tiệc tưng bừng và vô cùng sảng khoái. Những nụ cười, những ly rượu nồng trao nhau đã thay cho những lời chúc, lời sẻ chia nhân dịp xuân về.

Bên cạnh đó, anh chị em VPHN vô cùng bất ngờ được gặp “thầy đồ” cho chữ đầu xuân – một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt.

Ai cũng vui mừng và phấn khởi vì đã xin được cho mình những con chữ may mắn, với biết bao hi vọng tốt đẹp được gói ghém.

Tại VPHCM, buổi tiệc khai xuân được diễn ra trong thời tiết thuận lợi, mọi người cùng nhau dâng hương đón tài lộc, cầu an khang.

Anh chị em trao cho nhau những chiếc lì xì may mắn, cùng nhau chúc mừng Ba An nói chung và VPHCM nói riêng năm mới phát triển, đạt được nhiều kết quả tích cực năm tới.

Tại các NM Đồng Văn, Củ Chi thì lại tưng bừng với Tết trồng cây, với mong muốn năm mới tài lộc, công ty ngày càng phát triển, vững bước trên con đường chinh phục những thử thách mới 2020.

Tại NMĐV anh em hào hứng với Tết trồng cây, không gian nhà máy trở nên thân thiện và tươi mới để đón chào năm mới thịnh vượng.Sau chương trình Tết trồng cây, CBNV NM Đồng Văn du xuân vãn cảnh tại Địa Tạng Phi lai tự và Phật quang ở Thanh Liêm.

Tại NM Củ chi không gian được trang trí đơn giản nhưng đầy thân thương.Tất cả anh chị em phấn khởi tham gia Tết trồng cây.

Với sự khởi đầu một năm mới đầy hào hứng trên khắp 3 miền, hi vọng năm 2020 với sự dẫn dắt đầy tâm huyết của BLĐ cùng sự đồng lòng của toàn thể CBCNV tập thể Ba An sẽ cùng nhau đoàn kết, dốc sức và nỗ lực vượt bậc để hoàn thành các kế hoạch, mục tiêu năm tới cũng như những thay đổi tích cực trong hoạt động tổ chức và văn hóa doanh nghiệp khiến cho thương hiệu Ba An ngày càng uy tín trên thị trường cũng như mang lại sự tự hào cho chính người Ba An.

Truyền thông.