Ba An – Khám sức khỏe định kỳ 2019

Trong tháng 11/2019, Chương trình Khám sức khỏe định kỳ được tổ chức tại tất cả các văn phòng, nhà máy, chi nhánh Ba An trên toàn quốc. Khám sức khỏe là một trong những hoạt động thường niên và là chính sách thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần cho CBCNV của ban lãnh đạo công ty.

Năm nay các đối tác được Ba An phối hợp để tổ chức khám sức khỏe là những bệnh viện uy tín, chất lượng, phù hợp với địa lý của từng đơn vị, là các đối tác đạt chuẩn y tế quốc tế, với đội ngũ y-bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các CBCNV cũng đã được sắp xếp, bố trí thời gian khám phù hợp với tính chất và đặc thù công việc.

Nội dung sức khỏe năm nay bao gồm: Khám tổng quát (Bệnh sử, hô hấp. Tim mạch, Xương cơ, Tai – mũi – họng, Mắt, Răng hàm mặt…); Xét nghiệm máu, nước tiểu; Chụp X-Quang, Siêu âm…

CBCNV sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại của mình, đồng thời dựa trên những kết quả thăm khám các bác sĩ sẽ tư vấn về tình trạng sức khỏe, kịp thời phát hiện bệnh lý để hướng dẫn CBCNV có những kế hoạch chăm sóc, theo dõi và nâng cao sức khỏe cá nhân.

Những hình ảnh KSK đợt 1, ngày 2/11:

Trong đợt khám đầu tiên, VPHN và VPHCM đã tham gia khám sức khỏe tại BVĐK Medladtec tại 2 miền.

CBCNV VP Hà Nội và…
…VPHCM được thăm khám, kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe, đồng thời được các y bác sĩ tư vấn những bệnh lý (nếu có) và các phương pháp điều trị.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo đời sống tinh thần chính đáng của Ban lãnh đạo đối với CBCNV mà còn tạo động lực cho mỗi thành viên Ba An có sức khỏe dẻo dai, tinh thần hứng khởi; từ đó các thành viên sẽ có thêm nhiều động lực tích cực, phấn đấu nỗ lực trrong lao động sản xuất, hoàn thành những kế hoạch mục tiêu năm.

Trong thời gian tới, các văn phòng, nhà máy, chi nhánh còn lại sẽ tiếp tục khám sức khỏe định kỳ theo kế hoạch… 

Truyền thông.